Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Calibre là “Tạp chí có tất cả Mọi thứ” của UC Berkeley, một cường quốc về phong cách sống và giải trí bao gồm hầu như tất cả các lĩnh vực mà người dân Berkeley quan tâm. Nó nhằm mục đích tạo ra một tạp chí chuyên nghiệp xứng đáng là một ấn phẩm của Berkeley. Thực phẩm, âm nhạc, tình dục, sắc đẹp, thời trang, sức khỏe, hài hước, công nghệ, mua sắm, giải trí, báo cáo, điều tra, học thuật – bạn có thể đặt tên cho nó, tất cả đều có trong Tạp chí Calibre.

Calibre là một tổ chức sinh viên do ASUC tài trợ, được thành lập và duy trì hoàn toàn bởi sinh viên UC Berkeley.

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi có khoảng 65 nhân viên làm việc cùng nhau để sản xuất tạp chí chất lượng cao nhất trong khuôn viên của chúng tôi. Từ các nhà báo, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia đến đội ngũ kinh doanh của chúng tôi, tạp chí Calibre khuyến khích một môi trường sáng tạo và chăm chỉ. Số phát hành có sẵn miễn phí trên Sproul, Copy Central và Student Store.

Gabbie Guison  – Chủ tịch – [email protected]

Cassandra Stephens  – Cố vấn sản xuất – [email protected]

Lara Hovsepian-Ruby  – Tổng biên tập- [email protected]

Manon von Kaenel  – Trưởng phòng Báo chí – [email protected]

Brenden Beckley  – Trưởng bộ phận Nhiếp ảnh – [email protected]

Hanna Morris  – Quản lý Nội dung Blog – [email protected]

sucheta Salgaonkar  – Trưởng phòng kinh doanh – [email protected]

Nội Dung Trên Calibermag

Từ 2022, Caliber Magazine đã hợp tác với Vietnam Basketball Association – VBA để bổ sung chuyên mục tin bóng rổ mới nhất tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi cập nhật mới nhất các chuyên mục về bóng rổ, lịch thi đấu bóng rổ, hướng dẫn chơi bóng rổ theo chuẩn thi đấu NBA, FIBA.

Website chính thức của Caliber Magazine: calibermag.org – Theo dõi điểm số các đội NBA mới nhất 2023, lịch thi đấu, số liệu thống kê, tin tức, tin tức về đội thi và profile cầu thủ bóng rổ.

Bất kỳ câu hỏi, ý kiến, mối quan tâm, đề nghị? Hãy cho chúng tôi biết! Là một tạp chí dành cho thành viên cá cược online, chúng tôi muốn nghe ý kiến của bạn.